Get Adobe Flash player
DANH MỤC SẢN PHẨM
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Lượt truy cập: 1151505
Đang Online: 27
QUẢNG CÁO
     SẢN PHẨM
View full images Máy cân bằng tự độngLino -L2 Leica ( Thụy Sỹ)
Giá : 5.300.000

Leica Lino L2: Phát ra 2 tia laser vuông góc chuẩn 90 độ (vuông góc và song song với mặt thủy chuẩn), dùng vào việc xác định các góc vuông, xác định các điểm có cùng cao độ, hoặc xác định các điểm trên cùng một phương nghiêng.

Với Leica Lino L2: Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để lấy các góc vuông (lấy ke) bằng các loại thước vuông, lấy thẳng đứng bằng quả rọi (thả lập lòn), kẻ mực khi sơn tường, làm chỉ tường, bạn sẽ không còn căng dây khi lát gạch nền, ốp gạch tường, canh chỉnh coffa trụ, cột....

ino L2 : Giúp bạn lắp đặt các khung kính, khung nhôm, lắp dựng vách ngăn, cửa đi, cửa sổ một cách nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt, khi làm trần bạn chỉ cần lấy duy nhất một cao độ (lấy cos) là bạn đã có rất nhiều cao độ tương tự từ tia laser phát ra, giúp bạn canh chỉnh cao độ trần nhà được nhanh chóng hơn, chính xác hơn tiết kiệm được rất nhiều thời gian của bạn.

Lino L2 : Sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt cho công trình của bạn, nó giúp ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, độ chính xác cao, ổn định. Từ đó mang lại sự tin tưởng tuyết đối cùng với một cách nhìn thiện cảm hơn, chuyên nghiệp hơn từ phía khách hàng cũng như đối tác của bạn trong suốt quá trình thi côn

Leica Lino L2: Được dùng vào việc làm trần, làm sàn, lát gạch nền, lắp đặt khung nhà kính, khung nhôm, lắp dựng vách ngăn, cửa đi, cửa sổ, làm chỉ tường, sơn tường, lắp đặt đường ống nước, đường dây điện, lắp dựng khung nhà xưởng, nhà thép tiền chế...và còn nhiều ứng dụng hữu ích khác vào công việc của cty bạn.